Xuân sum vầy, Tết yêu thương!

Thứ bảy - 31/03/2018 20:36
Xuân sum vầy, Tết yêu thương!

Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 sắp đến gần, cô trò trường mầm non Nam Hương đã tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa, đầy yêu thương. Những ngày này trẻ đến trường được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế như gói bánh chưng, cùng cô giáo trang trí cây đào, bán hàng ngày Tết… Được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của ban chấp hành hội cha mẹ học sinh cũng như sự quan tâm của toàn thể phụ huynh học sinh trong nhà trường, công đoàn trường kết hợp với BGH tổ chức hội chợ với tựa đề “Chợ xuân yêu thương”.

Trẻ cùng tham gia trang trí cây đào và gói bánh chưng

Các cháu tham gia bán hàng ngày Tết
Hội chợ có sự tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh, các phụ huynh đã mang đến hội chợ nhiều thực phẩm nhiều món hàng để bán như rau, mứt, giò… và được các phụ huynh tham gia hội chợ ủng hộ nhiệt tình.

Một số hình ảnh tại hội chợ
Nhà trường còn tổ chức ngày lễ Tết cho các cháu, các cháu được tham gia và thưởng thức chương trình văn nghệ đón xuân đặc sắc. Bên cạnh đó, nhà trường kết hợp với BCH hội phụ huynh đã trao 14 suất quà cho 14 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.400.000đ và 2 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 285.000đ. Công đoàn cũng kêu gọi sự ủng hộ của các đoàn viên với tinh thần tương thân tương ái quyên góp phần quà trị giá 400.000đ  cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trẻ tham gia hoạt động văn nghệ

Đại diện hội phụ huynh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Đại điện công đoàn và hội phụ huynh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Cuối buổi lễ các cháu được thưởng thức món bánh chưng – món ăn đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Các cháu đã có một ngày thật vui vẻ và ý nghĩa tại trường Mầm non thân yêu.

Các cháu thưởng thức bánh chưng

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn