Cùng hưởng ứng ngày 20/10

Thứ năm - 29/10/2015 12:55
hoạt động phong trào ngày 20/10

Nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, công đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.
Công đoàn trường tổ chức giao lưu bóng đá cùng công đoàn trường tiểu học. Hoạt động được toàn thể phu huynh cổ vũ, hưởng ứng nhiệt tình.

Hai đội cùng ra sân cỏ

Hoạt động được phụ huynh cổ vũ nhiệt tình
Phong trào thể dục thể thao của trường không ngừng được đẩy mạnh. Công đoàn trường tổ chức giao lưu với trường liên cụm cùng trao đổi kinh nghiệm.

Giao lưu bóng chuyền với trường mầm non Thạch Ngọc

Tập luyện
Tập thể nhà trường không ngừng đẩy mạnh chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy. Cùng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/10, trường đã tổ chức thao giảng. Các giáo viên tham gia đầy đủ và đạt nhiều kết quả cao.

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn